BANQUYEN.NET khởi động tháng mới bằng việc nộp đơn đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu cho chuỗi cửa hàng thức ăn chuyên cung cấp các thực phẩm sạch, thực phẩm hữu cơ rõ nguồn gốc và chuỗi cửa hàng chuyên cung cấp các sản phẩm ghế công thái học và phụ kiện công thái học.

dang-ky-thuong-hieu-thuc-pham

Đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu được xem là sự đầu tư để bảo vệ uy tín của chủ sở hữu nhãn hiệu đối với sản phẩm, dịch vụ đang kinh doanh trên thị trường, theo đó, kết quả của sự đầu tư này là chủ sở hữu thương hiệu được Cục Sở hữu trí tuệ thuộc Bộ Khoa học và Công nghệ cấp văn bằng độc quyền thương hiệu; và như vậy, chủ sở hữu thương hiệu được độc quyền sử dụng, được cho phép hoặc ngăn cấm người khác sử dụng nhãn hiệu; và có quyền định đoạt đối với nhãn hiệu đó.

Banquyen.net đã đăng ký thành công và hàng ngàn khách hàng của Banquyen.net đã được cấp Văn bằng độc quyền nhãn hiệu.

dang-ky-thuong-hieu-phan-bon

Đây là 02 Văn bằng độc quyền nhãn hiệu vừa có Quyết định cấp Văn bằng vào ngày 21/02/2023 do Cục Sở hữu trí tuệ cấp cho chủ sở hữu là một Doanh nghiệp ở Cyprus (Đảo Síp), chuyên cung cấp các sản phẩm về ngành nông nghiệp như phân bón, thuốc trừ sâu, máy móc thiết bị nông nghiệp, dụng cụ nông nghiệp, xe cộ cho mục đích nông nghiệp, thức ăn cho gia súc, …

dang-ky-thuong-hieu-ca-phe-dak-nong

Đây là Văn bằng độc quyền nhãn hiệu vừa có Quyết định cấp Văn bằng vào ngày 21/02/2023 do Cục Sở hữu trí tuệ cấp cho chủ sở hữu là một Doanh nghiệp ở Đắk Nông, chuyên cung cấp các sản phẩm cà phê nguyên hạt, cà phê rang xay, cà phê bột, cà phê hòa tan trên khắp cả nước, …

Nhãn hiệu đã được cấp Văn bằng bảo hộ độc quyền thì sẽ được bảo hộ trong thời hạn 10 năm kể từ ngày nộp hồ sơ. Hết thời hạn này, Chủ sở hữu nhãn hiệu được quyền gia hạn nhiều lần, mỗi lần tiếp tục được bảo hộ 10 năm.

Đây là căn cứ pháp lý duy nhất giúp cho Chủ sở hữu khai thác triệt để công dụng của nhãn hiệu và bảo vệ cho Chủ sở hữu trước những xâm phạm nhãn hiệu trong quá trình sử dụng.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và đăng ký xác lập quyền đối với nhãn hiệu, thương hiệu, các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY LUẬT BẢN QUYỀN QUỐC TẾ

109 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh
Điện thoại: 028 3911 8580 – 091 911 8580
Email: sohuutritue@cis.vn