Thứ Năm, Tháng Bảy 25, 2024
ban quyen

CẦU NỐI TRÍ TUỆ – CHÌA KHÓA THÀNH CÔNG

BANQUYEN.NET là trang mạng bản quyền Việt Nam, được thiết lập và sở hữu bởi Công ty Luật Bản Quyền Quốc Tế (CIS LAW FIRM) –Tổ chức Đại diện Sở hữu trí tuệ được cấp phép và hoạt động dưới sự quản lý của Cục Sở hữu trí tuệ và Cục Bản quyền tác giả.

Banquyen.net cung cấp nhanh chóng, cập nhật kịp thời các thông tin về chính sách bảo hộ, thực thi và xử lý xâm phạm bản quyền tác giả, thương hiệu- nhãn hiệu, kiểu dáng công nghiệp và sáng chế- giải pháp, trên mọi nền tảng (webiste, facebook, youtube,…).

Một số chức năng hữu ích của BANQUYEN.NET:

  • Hệ thống các đối tượng Sở hữu trí tuệ: Giới thiệu đối tượng SHTT được pháp luật bảo hộ, cách thức xác lập quyền và hướng dẫn thủ tục, biểu mẫu có liên quan.
  • Thư viện hỏi đáp và tư vấn các vấn đề liên quan đến Sở hữu trí tuệ: Luật sư, chuyên gia SHTT giải đáp thắc mắc có liên quan đến SHTT với hàng ngàn nội dung.
  • Văn bản quy phạm pháp luật: Tất cả các văn bản pháp luật Việt Nam và Quốc tế về sở hữu trí tuệ được sắp xếp hiệu quả và khoa học, tiện tra cứu.
  • Tin tức chuyên ngành Sở hữu trí tuệ: giới thiệu, phân tích các vấn đề thời sự dưới góc độ Sở hữu trí tuệ.
  • Thông tin hoạt động: các hoạt động của banquyen.net cũng như những video chuyên ngành được cập nhật nhanh chóng, kịp thời.

∗ Tầm nhìn

BANQUYEN.NET luôn nỗ lực và cố gắng để trở thành trang thông tin về sở hữu trí tuệ chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, theo đó, chúng tôi không ngừng tìm hiểu nhu cầu, xu hướng để có thể cung cấp thông tin đa đạng, phong phú, chính xác nhất để khi người dùng tìm kiếm, theo đó, banquyen.net sẽ luôn có câu trả lời xác đáng nhất và là nguồn thông tin tin cậy nhất.

∗ Sứ mệnh

Banquyen.net tư vấn, cung cấp dịch vụ đăng ký bảo hộ, thực thi và xử lý xâm phạm quyền tác giả – quyền liên quan đến quyền tác giả; thương hiệu – nhãn hiệu; kiểu dáng công nghiệp – kiểu dáng sảng phẩm; sáng chế – giải pháp hữu ích chuyên nghiệp, hiệu quả với chi phí hợp lý nhất.

WIPO

IPVIETNAM

THANH-TRA-BO

cuc-ban-quyen-tac-gia-viet-nam

vipri

cis-law-firm

NGUYỄN THỊ PHƯƠNG HẢO
Luật sư – Đại diện sở hữu công nghiệp

dotranduycuong-bq

ĐỖ TRẦN DUY CƯỜNG
Đại diện sở hữu công nghiệp

luat-su-tran-le-khanh

TRẦN LÊ KHANH
Luật sư

LÊ PHƯƠNG HẰNG
Chuyên viên – Trợ lý luật sư

ĐỖ NHẬT HẠ
Chuyên viên – Trợ lý luật sư

NGUYỄN BỈNH KHIÊM
Chuyên gia IT