Chuyên Nghiệp, Uy Tín Tạo Dựng Lòng Tin – Công ty Luật Bản Quyền Quốc Tế (CIS Law Firm) tự hào đã và đang đồng hành cùng rất nhiều doanh nghiệp, công ty trong và ngoài nước trong việc đăng ký bảo hộ độc quyền các tài sản trí tuệ của công ty.

Những ngày đầu tháng 8/2023, Công ty Luật hoàn thành thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền 19 bài hát cho Công ty sản xuất âm nhạc lớn nhất Việt Nam. Giấy chứng nhận đăng ký quyền tác giả tiếp tục là một minh chứng cho phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm của Công ty Luật đối với khách hàng nói chung và nhà sản xuất âm nhạc lớn nhất Việt Nam nói riêng!

giay-chung-nhan-dang-ky-quyen-tac-gia-tai-cis

Việc đăng ký quyền tác giả (đăng ký bản quyền) là không bắt buộc, nhưng được “khuyến khích” thực hiện nhằm có được Giấy tờ pháp lý chứng minh tư cách sở hữu bản quyền khi có tranh chấp và xử lý vi phạm trên môi trường internet (Facebook, Youtube, Tiktok, …), chưa kể đến việc đối tác sẽ hoàn toàn tin tưởng trong quá trính hợp tác nếu chúng ta cung cấp được Giấy chứng nhận bản quyền.

giay-chung-nhan-dang-ky-quyen-tac-gia-tai-cis

Ngày 26/04/2023, Nghị định 17/2023/NĐ-CP chính thức có hiệu lực, trong đó có rất nhiều thay đổi liên quan đến điều kiện, trình tự, thủ tục đăng ký bản quyền. Nếu bạn quan tâm có thể xem thêm tại đây: https://youtu.be/P-sITjb99Zo

Nếu cần hướng dẫn, hỗ trợ và yêu cầu dịch vụ đăng ký bản quyền, Xin vui lòng liên hệ:

CÔNG TY LUẬT BẢN QUYỀN QUỐC TẾ

109 Hoàng Sa, P. Đa Kao, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 028 3911 8580 – 091 911 8580

Email: sohuutritue@cis.vn