Sau một khoảng thời gian dài chờ đợi và theo đuổi thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, CIS Law Firm vui mừng khi gặt hái được “quả ngọt” dành cho khách hàng của mình bằng những Thông báo cấp văn bằng bảo hộ nhãn hiệu.

14-nhan-hieu-co-thong-bao-cap-bang

Thông báo cấp văn bằng nhãn hiệu là kết quả của quá trình nộp đơn đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu, là thủ tục mà Cục Sở hữu trí tuệ xem xét, đánh giá và quyết định bảo hộ nhãn hiệu cho người nộp đơn hay không. Thủ tục đăng ký bảo hộ độc quyền thương hiệu thường kéo dài từ 1.5 – 2 năm.

Để được bảo hộ, nhãn hiệu phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện nghiêm ngặt theo quy định. Khi có thông báo cấp bằng, nghĩa là nhãn hiệu đã thỏa mãn các tiêu chuẩn bảo hộ và chỉ cần đóng phí theo Thông báo đã nêu cho Cục Sở hữu trí tuệ thì Cục SHTT sẽ cấp Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho chủ sở hữu.

14 Thông báo cấp văn bằng nhãn hiệu này đăng ký cho đa dạng các lĩnh vực như Youtube, nghệ thuật, thời trang, mỹ phẩm, du lịch, ẩm thực, nhà hàng, …

14-nhan-hieu-co-thong-bao-cap-bang

CIS Law Firm rất tự hào khi được đồng hành và hỗ trợ cho các chủ đơn trong suốt quá trình nộp đơn, từ giai đoạn tra cứu, đánh giá khả năng bảo hộ trước khi nộp hồ sơ, cho đến khâu soạn thảo hồ sơ, nộp hồ sơ, theo dõi hồ sơ tại Cục SHTT…, và đến nay đã có kết quả tốt.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và đăng ký xác lập quyền đối với nhãn hiệu, thương hiệu, các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY LUẬT BẢN QUYỀN QUỐC TẾ

109 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3911 8580 – 091 911 8580

Email: sohuutritue@cis.vn