13/06/2008 – 13/06/2023: chặng đường 15 năm thành lập và phát triển Công ty Luật Bản Quyền Quốc Tế (CIS Law Firm). Trong suốt 15 năm qua, CIS Law Firm đã không ngừng nỗ lực để phát triển và lớn mạnh, trở thành một trong những Công ty Luật hàng đầu về lĩnh vực Sở hữu trí tuệ không chỉ về chuyên môn mà còn về chất lượng dịch vụ và sự uy tín đối với khách hàng.

ky-niem-15-nam-thanh-lap-cong-ty-cis-law-firm

Với đội ngũ Luật sư và các chuyên gia pháp lý đã và đang gắn bó, đồng hành cùng CIS Law Firm đã góp phần xây dựng nên một CIS Law Firm đặc biệt, nơi có sự chuyên nghiệp, tinh thần đồng đội và sự tận tâm với khách hàng.

15 năm là một cột mốc quan trọng của CIS Law Firm, là khoảng thời gian để CIS Law Firm nhìn lại chặng đường đã qua. Những giá trị mà CIS Law Firm được khách hàng ghi nhận chính là động lực cho sự phát triển và thành công của CIS Law Firm. Dù đằng sau những thành tựu đó, là nhiều khó khăn và thử thách. Tuy nhiên, kết quả gặt hái được là rất xứng đáng.

ky-niem-15-nam-thanh-lap-cong-ty-cis-law-firm

CIS Law Firm luôn tự hào về thành quả mà mình đã xây dựng cũng như khẳng định vị thế của một Công ty Luật trong lĩnh vực pháp lý, đồng thời tạo nên lòng tin và sự uy tín trong lòng khách hàng. Với kinh nghiệm tích lũy và sự phát triển qua 15 năm, chúng tôi đã xây dựng được mạng lưới khách hàng đa dạng và các quan hệ hợp tác tốt đẹp không chỉ trong nước mà còn ở nhiều quốc gia trên thế giới.

ky-niem-15-nam-thanh-lap-cong-ty-cis-law-firm

Nhân dịp kỷ niệm 15 năm thành lập Công ty, CIS Law Firm trân trọng gửi lời tri ân đến toàn thể Luật sư, nhân viên, đối tác và khách hàng đã đồng hành với chúng tôi trong suốt thời gian qua. Sự tin tưởng và hỗ trợ của các bên đã là nền tảng cho sự phát triển và thành công của chúng tôi trong tương lai.

CÔNG TY LUẬT BẢN QUYỀN QUỐC TẾ

109 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3911 8580 – 091 911 8580

Email: sohuutritue@cis.vn