Hòa chung không khí chào mừng kỷ niệm 15 năm thành lập CIS Law Firm, niềm vui được nhân đôi khi CIS Law Firm cùng lúc nhận được 07 Thông báo cấp văn bằng nhãn hiệu và 05 Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ của Cục Sở hữu trí tuệ.

Thông báo cấp bằng nhãn hiệu là một kết quả mà ai cũng mong chờ sau khoảng thời gian dài chờ thẩm định của Cục Sở hữu trí tuệ (thông thường từ 1.5 – 2 năm). Theo đó, nhãn hiệu đã đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn bảo hộ và chỉ cần đóng phí cấp bằng theo Thông báo đã nêu cho Cục Sở hữu trí tuệ thì Cục SHTT sẽ cấp Văn bằng bảo hộ nhãn hiệu cho chủ sở hữu.

07 Thông báo cấp văn bằng nhãn hiệu này thuộc về nhiều lĩnh vực như Youtube (chủ sở hữu nhãn hiệu là một Youtuber chuyên review và cung cấp các thông tin về mô hình đồ chơi), Y tế (chủ sở hữu nhãn hiệu là một Giáo sư Tiến sĩ Khoa học), Xây dựng (chủ sở hữu là một công ty chuyên sản xuất các vật liệu xây dựng là thanh kim loại định hình), May mặc (chủ sở hữu là một công ty chuyên sản xuất các vật liệu, phụ liệu trong ngành may mặc), …

07-thong-bao-cap-van-bang-nhan-hieu

Cùng với các Thông báo cấp văn bằng nhãn hiệu thì CIS Law Firm cũng vừa nhận được các Quyết định chấp nhận hợp lệ đơn đăng ký nhãn hiệu.

05-quyet-dinh-chap-nhan-don-hop-le

Theo quy định, đơn đăng ký nhãn hiệu sau có Quyết định chấp nhận đơn hợp lệ sẽ bước vào giai đoạn thẩm định nội dung, tức kiểm tra điều kiện bảo hộ nhãn hiệu. Một trong những điều kiện quan trọng nhất để nhãn hiệu được xem xét cấp văn bằng bảo hộ là nhãn hiệu đăng ký không được trùng hoặc tương tự gây nhầm lẫn với nhãn hiệu đã đăng ký trước trong cùng lĩnh vực tương ứng.

Các đơn đăng ký nhãn hiệu nêu trên sẽ tiếp tục được đội ngũ Banquyen.net theo dõi và can thiệp, xử lý kịp thời khi có bất kỳ vấn đề gì.

Nếu cần hỗ trợ tư vấn và đăng ký xác lập quyền đối với nhãn hiệu, thương hiệu, các bạn có thể liên hệ thông tin bên dưới:

CÔNG TY LUẬT BẢN QUYỀN QUỐC TẾ

109 Hoàng Sa, Phường Đakao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh

Điện thoại: 028 3911 8580 – 091 911 8580

Email: sohuutritue@cis.vn