|

Thương hiệu ô tô đáng tin cậy nhất năm 2014

Đầu năm 2014, công ty chuyên nghiên cứu thị trường uy tín J.D Power (Mỹ) công bố bảng xếp hạng thương hiệu xe hơi có mức độ tin cậy cao nhất. Theo kết quả công bố, thương hiệu Lexus của hãng xe hơi Toyota đã giành vị trí cao nhất. Đây là lần thứ 3 liên tiếp thương hiệu xe cao cấp Lexus đứng đầu bảng xếp hạng này.

thuong-hieu-oto-dang-tin-cay-nhat-2014-01

Mercedes-Benz, Cadillac, Acura và Buick lần lượt là các thương hiệu xe hơi xếp phía sau. Các thương hiệu Mini Cooper, Dodge, Land Rover, Jeep, Hyundai nằm ở vị trí thấp nhất. J.D. Power thực hiện nghiên cứu dựa trên phản hồi của 41.000 người sử dụng xe của 31 thương hiệu từ năm 2011 cho đến nay. Họ xem xét và đưa ra các vấn đề khi sử dụng xe trong cả năm qua.

thuong-hieu-oto-dang-tin-cay-nhat-2014-02

Mức độ tin cậy của xe hơi được xác định dựa trên số lỗi gặp phải trên 100 xe. Điều đó có nghĩa là xe ít gặp vấn đề thì chất lượng càng cao. Trong số các sản phẩm đáng tin cậy nhất, J.D. Power chỉ ra mẫu Lexus LS là sản phẩm hàng đầu với số điểm chỉ dừng lại ở mức 68. Điểm trung bình của toàn ngành năm 2014 là 133. Nguyên nhân được đội ngũ nghiên cứu đưa ra là năm nay các mẫu xe có khả năng gặp các vấn đề về hộp số và động cơ, tỉ lệ trung bình từ khoảng 6/100 xe sản xuất từ năm 2011.

(Theo autos.jdpower.com)

Comments are closed

ban quyen dang ky ban quyen ban quyen thuong hieu bản quyền đăng ký bản quyền bản quyền thương hiệu copyright