|

Phát hiện số lượng lớn hàng giả nhãn hiệu bột ngọt A-One

Sau thời gian dài theo dõi một số đối tượng tình nghi, ngày 31/01/2013, Công an quận Ngũ Hành Sơn phối hợp với Công an phường Hòa Quý (Đà Nẵng) đã kiểm tra và phát hiện hơn 4,3 tấn bột ngọt giả nhãn hiệu A-one đang được đối tượng Nguyễn Văn Long sản xuất, chuẩn bị đưa ra thị trường tiêu thụ.

ban-quyen-nhan-hieu-thuong-hieu-copyright-trade-mark

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng Công an phát hiện 92 bao tải màu trắng ghi tiếng Trung Quốc bên ngoài với trọng lượng mỗi bao khoảng 25kg. Trong đó, các sản phẩm giả đã đóng vào bao nhãn hiệu A-One khoảng 2.031 kg.

Theo khai nhận của Long, số bột ngọt nói trên được Long mua tại bến xe Đà Nẵng và chủ yếu hàng xuất xứ từ Trung Quốc. Sau đó, Long đem về bỏ vào nhãn A-one có gói từ 100g đến 450 gam tung ra thị trường Quảng Nam, Đà Nẵng để tiêu thụ gần 2 tháng nay.

Ngoài ra, Long còn phân phối cho cho một số lái buôn tại bến xe, rồi mang đi các tỉnh khác trong cả nước tiêu thụ. Để qua mắt cơ quan chức năng, Long thuê 2 nhân công để sản xuất. Khoảng 2-3 ngày, Long cho xuất một đợt ra thị trường. Như vậy, gần 2 tháng nay các đối tượng đã trục lợi bất chính từ một lượng lớn hàng giả nhãn hiệu bột ngọt A-one đã được tiêu thụ.

Hiện tại, cơ quan điều tra quận Ngũ Hành Sơn đang củng cố hồ sơ để khởi tố Nguyễn Văn Long về hành vi sản xuất, buôn bán hàng giả và điều tra mở rộng các nghi can trong đường dây sản xuất bột ngọt A-one giả quy mô lớn này.

(Theo VTC News)

Comments are closed

ban quyen dang ky ban quyen ban quyen thuong hieu bản quyền đăng ký bản quyền bản quyền thương hiệu copyright