|

Bảo hộ nhãn hiệu tập thể ‘Rau an toàn Văn Hải’

Ngày 18.01.2013, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Ninh Thuận công bố nhãn hiệu tập thể “Rau an toàn Văn Hải” cho Hợp tác xã Sản xuất rau an toàn và Dịch vụ tổng hợp Văn Hải (phường Văn Hải, thành phố Phan Rang-Tháp Chàm, Ninh Thuận). Nhãn hiệu “Rau an toàn Văn Hải” đã được Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ Khoa học và Công nghệ) cấp Giấy chứng nhận đăng ký số 195167 theo quyết định số 63655/QĐ-SHTT ngày 7-11-2012.

rau-an-toan-van-hai

Sản phẩm mang nhãn hiệu “Rau an toàn Văn Hải” là các loại rau tươi sản xuất theo quy trình sản xuất rau an toàn; có các màu sắc trắng, vàng, vàng cam, xanh lá cây, đỏ; được trồng, sản xuất, chế biến và kinh doanh bởi các thành viên thuộc Hợp tác xã Sản xuất rau an toàn và Dịch vụ tổng hợp Văn Hải.

Ông Nguyễn Văn Trinh, Chủ nhiệm Hợp tác xã Sản xuất rau an toàn và Dịch vụ tổng hợp Văn Hải cho biết: Hợp tác xã hiện có 30 hộ nông dân tham gia sản xuất rau an toàn với diện tích 10ha, mỗi năm sản xuất và tiêu thụ hơn 90 tấn rau sạch.

Việc được công nhận nhãn hiệu tập thể “Rau an toàn Văn Hải” là cơ hội để người dân Văn Hải mở rộng sản xuất, nâng cao chất lượng và gia tăng giá trị kinh tế của sản phẩm, bảo vệ lợi ích người tiêu dùng, từng bước quảng bá rộng rãi sản phẩm rau an toàn Văn Hải trên thị trường trong nước.

(Theo Vietnam+)

Comments are closed

ban quyen dang ky ban quyen ban quyen thuong hieu bản quyền đăng ký bản quyền bản quyền thương hiệu copyright